• 01.jpg
  • 03.jpg

direct

ติดต่อโรงเรียน

วันพุธที่ 9 มกราคม 2562 ถึงวันอังคารที่ 15 มกราคม 2562 สัมมนาทางวิชาการ กลุ่มโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 16 “สว.รวมใจ๋ ม่วนใจ๋ ตี้พะเยา”

ข่าวพัสดุ / ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

activity