กิจกรรมอุ่นไอรักศรีนครินทร์ ภูเก็ต เฉลิมพระเกียรติฯ มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 ในวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 ณ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯ ภูเก็ต

วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 กิจกรรมอุ่นไอรักศรีนครินทร์ ภูเก็ต เฉลิมพระเกียรติฯ มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 ณ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯ ภูเก็ต