มูลนิธิอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติอันดามัน ร่วมกับโรงเรียนเฉลิมพระเกียติสมเด็จพระศรีนครินทร์ภูเก็ต จัดโครงการ "รักษ์ ป่า รักษ์น้ำ รักษาแผ่นดิน" เนื่องวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ.2564 เวลา 08.30. น.ที่โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระศรีนครินทร์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ร่วมปลูกต้นไม้และปล่อยพันธ์ุกุ้ง