วันที่ 10 กันยายน 2564 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี รับการนิเทศโรงเรียนคุณธรรม จากสถาบันพัฒนาโรงเรียนคุณธรรม มูลนิธิยุวพัฒน์ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 โดยนิเทศอาสา นางสาวรัตนาภรณ์ เขียวบรรจง และนางอุไรวรรณ แซ่หลิ่ม ผ่านระบบ Zoom โดยการรับการนิเทศในครั้งนี้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ จากผู้ทรงคุณวุฒิ และโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ นครศรีธรรมราช ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี