วันศุกร์ ที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๖๔ นางรัตนาภรณ์ ตันรัตนส่องแสง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วยคณะครูผู้รับผิดชอบนักเรียนโครงการ EP/MEP เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันทักษะทางวิชาการในงาน Southern EP/MEP Open House 2021 ในรูปแบบออนไลน์ โดยการแข่งขันประกอบด้วย Story telling , Speech Contest,Signing Contest,Science Project, Mathematics Project ซึงผลการแข่งขันของนักเรียนโครงการ EP/MEP ได้รับรางวัลระดับเหรียญทองในทุกรายการแข่งขัน