กิจกรรมค่ายวิชาการวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ ของนักเรียนระดับชั้น ม.1 ห้องเรียนโครงการ SMTE

วัน ศุกร์ ที่ 10 ธันวาคม 2564 นางรัตนาภรณ์ ตันรัตนส่องแสง รองผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมค่ายวิชาการวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ของนักเรียนระดับชั้น ม.1 ห้องเรียนโครงการ SMTE โดยจัดกิจกรรมในระหว่างวันที่ 10 - 11 ธันวาคม 2564 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี