วัน เสาร์ ที่ 25 ธันวาคม 2564 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี นำนักเรียนห้องเรียนโครงการ SMTE ม.1/10 และ 1/11 ร่วมกิจกรรม : Lab เป็นสัปดาห์ที่ 2 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต