การประชุมเตรียมความพร้อมในการเข้าเฝ้าฯ ประจำปี 2564 และสร้างความเข้าใจ การเป็นนักเรียนทุนพระราชทาน ในโครงการทุนการศึกษาพระราชทาน ม.ท.ศ.

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน กำหนดการประชุมเตรียมความพร้อมในการเฝ้าฯ ประจำปี ๒๕๖๔ และสร้างความเข้าใจ การเป็นนักเรียนทุนพระราชทานในโครงการทุนการศึกษาพระราชทาน ม.ท.ศ. รุ่นที่ 13 ระหว่างวันที่ 25 - 29 ธันวาคม 2564 ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ เชิงสะพานธนบุรี โดย นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ได้มอบหมายให้นางสาวพิมชญา วงศ์ษาพาน ครูผู้ดูแลนักเรียนทุนพระราชทาน นำนักเรียนเข้าเฝ้าฯ