โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และสมาคมเครือข่ายผู้ปกครอง จัดกิจกรรมรำลึกถึงพระคุณครู เนื่องในวันครู ประจำปี 2565 กิจกรรมในวันนี้ประกอบด้วยการตักบาตรอาหารแห้งพระสงฆ์จำนวน 16 รูป และกิจกรรมน้อมรำลึกถึงพระคุณครู ณ วัดเทพวนาราม (วัดม่าหนิก) ตำบลศรีสุนทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต