งานวิชาการ

คู่มือความปลอดภัยในสถานศึกษา

คู่มือสถานศึกษาปลอดภัยโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต

คู่มือการจัดการโรงเรียนรับมือโควิด-19

คู่มือการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

คู่มือความปลอดภัยอาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อม

คู่มือความปลอดภัยในการทำงานสำหรับงานก่อสร้าง

คู่มือความปลอดภัยจากการใช้ไฟฟ้า

คู่มือป้องกันอัคคีภัยในโรงเรียน

คู่มือแนวทางปฏิบัติและมาตรการรักษาความปลอดภัยของสถานศึกษา ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2556

แนวทางการดำเนินการป้องกันการบูลลี่ในสถานศึกษา

แผนเผชิญเหตุความปลอดภัยโรงเรียน