งานวิชาการ

วันอาทิตย์ ที่ 31 มีนาคม 2567 นางสาวภัคทนัน คำสุริยา รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยตัวแทนครู ได้รับมอบหมายจากนายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้เข้าร่วมในงานรัฐพิธี วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า ประจำปี พุทธศักราช 2567 ณ หอประชุมมหิศรภักดี ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต