วันพุธ ที่ 7 กันยายน 2565 นายสมนึก จริตงาม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมด้วยนายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะผู้บริหาร และครู เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน

วันพุธ ที่ 7 กันยายน 2565 นายสมนึก จริตงาม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมด้วยนายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กรรมการและเลขานุการ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะผู้บริหาร และครู เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อร่วมการพิจารณาวาระสำคัญในภาคเรียนที่ 1 รับฟังการดำเนินงานของโรงเรียนในภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 และวางแผนการดำเนินงานในภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาบริหารธุรกิจภาคใต้ (เอสแบค)