วันศุกร์ ที่ 9 กันยายน 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม นำนักเรียนเข้าร่วมการประกวดมารยาทไทย ประจำปี 2565 ณ อาคารยิมเนเซียม 4000 ที่นั่ง (สะพานหิน)

วันศุกร์ ที่ 9 กันยายน 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มอบหมายให้ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม นำนักเรียนเข้าร่วมการประกวดมารยาทไทย ประจำปี 2565 ณ อาคารยิมเนเซียม 4000 ที่นั่ง (สะพานหิน) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักและเข้าใจในการปฏิบัติตนตามมารยาทไทยได้อย่างถูกต้อง นักเรียนเห็นคุณค่าของศิลปะ วัฒนธรรมไทย และประเพณีที่ดีงามของไทย และเพื่อสร้างต้นแบบของนักเรียนที่มีมารยาทดีให้เป็นแบบอย่างแก่ผู้อื่นในสังคมต่อไป