เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว วันปิยมหาราชภูเก็ต

วันพุธ ที่ 23 ตุลาคม 2567 ดร.ณัฐญาพร เสวตานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มอบหมายให้นายอธิพงษ์ ปรีชา รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน พร้อมด้วยนางสาวณัฐชยา วงศ์สิงห์ และนายเตมีย์ อวะภาค ตัวแทนคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันปิยมหาราช ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (ศาลากลางจังหวัดภูเก็ตหลังเก่า) อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

S  2842631 0 S  2842632 0