direct

ติดต่อโรงเรียน

วันที่ 20 ตุลาคม 2565 นางสาวภัคทนัน คำสุริยา รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป เข้าร่วมการประชุมเพื่อรณรงค์และประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลวิชิต เขตเลือกตั้งที่ 1 (กรณีแทนตำแหน่งที่ว่าง)

วันที่ 20 ตุลาคม 2565 เวลา 13.30 น. นางสาวภัคทนัน คำสุริยา รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป ได้รับมอบหมายากนายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ให้เข้าร่วมการประชุมเพื่อรณรงค์และประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลวิชิต เขตเลือกตั้งที่ 1 (กรณีแทนตำแหน่งที่ว่าง) ซึ่งได้มีประกาศให้มีการเลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565 โดยมีนายทิวา ลิ่มสงวน ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลวิชิต เป็นประธานในการประชุมฯ พร้อมด้วยเรือตรี รุ่งอรุณ อินทวงศ์ คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลวิชิต นายธนวัฒน์ เทวเดช ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลวิชิต หัวหน้าส่วนราชการ สมาชิกสภาเทศบาล กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้อำนวยการสถานศึกษา ประธานชุมชน และผู้แทนชุมชนเข้าร่วม ณ ห้องประชุมสภาฯ ชั้น 3 สำนักงานเทศบาลตำบลวิชิต

ข่าวรับนักเรียนปีการศึกษา 2567

ข่าวพัสดุ / ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

activity