วันอาทิตย์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 นางสาวศิรินันท์ มานุ้ย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี นำตัวแทนนักเรียน นำเสนอผลงาน โครงการ “Tiny things in the root cavity”

วันอาทิตย์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มอบหมายให้นางสาวศิรินันท์ มานุ้ย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี นำตัวแทนนักเรียน นำเสนอผลงาน โครงการ “Tiny things in the root cavity” บูรณาการกับสิ่งแวดล้อมภายในโรงเรียน และเป็นการตอบโจทย์ SDGs สำหรับโครงการดังกล่าวมีนักเรียนจำนวน 10 คน เป็นผู้ดำเนินกิจกรรม มีครูศิรินันท์ มานุ้ย ครูธนิกานต์ กัณฑะวงศ์ และครูอดิศร รัชนิพนธ์เป็นครูที่ปรึกษา โครงการได้เริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคม - ตุลาคม 2565 และได้มีการนำเสนอผลงานในรูปแบบออนไลน์ทุกๆ เดือน และผ่านการคัดเลือก ผลจากการนำเสนอในครั้งนี้ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในงาน Young Volunteer Award 2022