วันอาทิตย์ ที่ 31 มีนาคม 2567 กลุ่มงานแนะแนวร่วมกับศึกษาธิการและคณะกรรมการพิจารณาทุน ม.ท.ศ. รุ่นที่ 16 ปีการศึกษา 2567 ได้ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านนักเรียนที่สมัครขอรับทุนการศึกษา โดยมีนักเรียนจำนวน 4 คน

1. นางสาววลิศิดา ตั้งเมธานนท์
  2. นางสาวธมลวรรณ แก้วเอียด