นที่ 15 มิถุนายน 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต เปิดกิจกรรมค่ายธรรมจาริณี TO BE NUMBER ONEหลักสูตรธรรมะอารมณ์ดี โครงการวัยใสก้าวไกลด้วยธรรม

วันที่ 15 มิถุนายน 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เปิดกิจกรรมค่ายธรรมจาริณี TO BE NUMBER ONEหลักสูตรธรรมะอารมณ์ดี โครงการวัยใสก้าวไกลด้วยธรรม เพื่อให้นักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่นับถือศาสนาพุทธ ได้เสริมสร้างพื้นฐานทางจิตใจ และมีสำนึกในคุณธรรมด้วยการเรียนรู้และเข้าใจในหลักธรรมของพระพุทธศาสนา จัดระหว่างวันที่ 15 - 17 มิถุนายน 2565 โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายสมยศ วิจักรขณาวุธ รองนายกเทศมนตรีตำบลวิชิต เป็นประธานในพิธี และมีนางพรทิพย์ ประทีป ณ ถลาง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ กล่าวรายงานถึงวัตถุการจัดกิจกรรม