วันอังคาร ที่ 8 ตุลาคม 2567 ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครู คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง ภาคีเครือข่าย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมต้อนรับท่านผู้อำนวยการ ดร.ณัฐญาพร เสวตานนท์ เนื่องในโอกาสย้ายมารับตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา ในการนี้มีคณะครูจากโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน คณะผู้บริหาร และแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดี