ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารสถานศึกษาในพื้นที่พิเศษเกาะแก่งทั่วทั้งประเทศ ในการศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้ทรัพยากรธรรมชาติ วันจันทร์ ที่ 21 ตุลาคม 2567 ดร.ณัฐญาพร เสวตานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มอบหมายให้งานสิ่งแวดล้อมโรงเรียน นำนักเรียนร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารสถานศึกษาในพื้นที่พิเศษเกาะแก่งทั่วทั้งประเทศ ในการศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้ทรัพยากรธรรมชาติ และพายเรือศึกษาเส้นทางธรรมชาติภายในโรงเรียน

1 1 1 1 1 1